Gói thầu “Thi công xây dựng kết cấu phần thân và hoàn thiện thô tòa P7"

Gói thầu “Thi công xây dựng kết cấu phần thân và hoàn thiện thô tòa P7”, khu đô thị mới Tây Mỗ, Đại Mỗ - Vinhomes Park cất nóc ngày 01/9/2022, vượt tiến độ Chủ đầu tư phê duyệt

Sáng 01/09/2022, Chủ đầu tư & Nhà thầu Phục Hưng Holdings (PHC) đã tổ chức Lễ cất nóc gói thầu “Thi công xây dựng kết cấu phần thân và hoàn thiện thô tòa P7” thuộc Dự án Imperia Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Đại diện Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát và Nhà thầu PHC tiến hành nghi thức cất nóc

Gói thầu “thi công kết cấu phần thân và hoàn thiện thô tòa P7” có quy mô gồm 01 tầng hầm và 05 tòa nổi, tổng số 699 căn hộ. Tổng diện tích sàn xây dựng (không bao gồm tầng hầm) là 52.136 m2 do PHC đảm nhận thi công.

Đại diện Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát và Nhà thầu PHC thực hiện Lễ cất nóc

Imperia Smart City là tổ hợp căn hộ cao cấp nằm trong đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam – Vinhomes Smart City. Sở hữu vị trí trung tâm siêu đắc địa, Imperia Smart City xứng danh là một ‘thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố’ mang đến đặc quyền nhân đôi cho cư dân về một không gian sống xanh và đa tiện ích.

Gói thầu được xây dựng trên ô quy hoạch F4-CH04; F4-CH05; F4-CX03; GT2 thuộc khu đô thị mới Tây Mỗ - Đại Mỗ - Vinhomes Park, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội và là một trong những phân khu có vị trí đẹp nhất nằm trong đại đô thị thông minh đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam - Vinhomes Smart City. Tiến độ thi công gói thầu: 345 ngày. Giá trị gói thầu: 157,8 tỷ đồng.

Ban lãnh đạo PHC & Ban chỉ huy công trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ cất nóc

Gói thầu Imperia Smart City- Tòa P7 (I3) được triển khai từ tháng 10/2021. Thời điểm bắt đầu triển khai thi công gói thầu này cũng là giai đoạn bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, các nhà thầu khó khăn trong công tác huy động công nhân. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Ban chỉ huy công trường, các nhà thầu phụ đã đoàn kết, tìm ra các giải pháp thi công phù hợp, từng bước khắc phục những khó khăn trong quá trình thi công để đưa dự án về đích theo đúng tiến độ được phê duyệt của chủ đầu tư.

Đến nay, sau hơn 11 tháng thi công, gói thầu đã cất nóc vượt tiến độ, đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chất lượng và đã nhận được sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư. Cột mốc ngày hôm nay chính là minh chứng khẳng định bởi năng lực và sự chuyên nghiệp của Phục Hưng Holdings, cùng sự nhiệt huyết, nỗ lực của toàn bộ Ban Lãnh đạo & Ban chỉ huy Công trường. Theo dự kiến, Imperia Smart City – Tòa P7 (I3) sẽ bàn giao đến Chủ đầu tư vào tháng 6/2023.

Nhân dịp này, để ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CBCNV Ban Chỉ huy công trường, của các nhà thầu phụ, Ban Lãnh đạo Phục Hưng Holdings trao thưởng Hơn 100 triệu đồng cho tập thể, cá nhân xuất sắc, tích cực trong quá trình sản xuất, góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, đảm bảo chất lượng công trình.

Ban lãnh đạo PHC tặng thưởng Ban chỉ huy công trường

Phần thưởng danh dự dành cho tập thể cán bộ nhân viên Ban chỉ huy Công trường MIK – Tòa P7, nhà thầu phụ An Sinh Phát & nhà thầu phụ Minh Thu.

Ban lãnh đạo PHC tặng thưởng Nhà thầu phụ An Sinh Phát

Ban lãnh đạo PHC tặng thưởng Nhà thầu phụ Minh Thu

Đồng thời, Ban Lãnh đạo đánh giá cao vai trò cá nhân trong công tác An toàn vệ sinh lao động, đã trao những phần thưởng cho các cá nhân là cán bộ an toàn và 12 công nhân gương mẫu, nâng cao công tác ATVSLĐ tại công trình.

Ban lãnh đạo PHC tặng thưởng cá nhân có đóng góp trong việc nâng cao công tác an toàn vệ sinh lao động

Ban lãnh đạo PHC tặng thưởng công nhân gương mẫu trong công tác an toàn vệ sinh lao động

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi