Là một tập đoàn lớn trong ngành xây dựng, trải qua quá trình 22 năm hình thành và phát triển, Phục Hưng Holdings đã trở thành thương hiệu uy tín & chất lượng, tạo được tiếng vang trong ngành xây dựng. Phục Hưng Holdings là tổng thầu thiết kế & xây dựng (Design & Built), tổng thầu thi công & là Nhà thầu chính với hàng trăm dự án mang tầm cỡ quốc gia và khu vực.

1. Mục tiêu phát triển

Trong giai đoạn 2021-2025, Phục Hưng Holdings định hướng tiếp tục duy trì vị trí trong top đầu nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam, đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những nhà thầu chất lượng nhất, nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam.

2. Sứ mệnh 

Phục Hưng cam kết mang đến chất lượng sống ngày càng tốt hơn cho tất cả thành viên trong hệ thống đồng thời nguyện đóng góp cho cộng đồng và xã hội bằng những sản phẩm và văn hóa mang tên "Phục Hưng".

3. Ý nghĩa thương hiệu

“Vì chất lượng sống mới” là triết lý sống, triết lý kinh doanh và cũng là mục tiêu chiến lược của Phục Hưng Holdings. “Chất lượng sống mới” bao hàm những tiêu chuẩn ISO mới, những con đường mới, những sáng tạo mới, những văn hóa mới, những kỹ thuật mới, những công trình mới, những không gian sống mới, những hiệu quả mới và những phát triển mới,...

4. Ý nghĩa tên gọi và logo

Phục Hưng - cái tên gợi nhắc một thời đại phát triển rực rỡ của văn minh nhân loại. Phục Hưng có nghĩa là mang sự thịnh vượng và làm cho hưng thịnh hơn trước. Tên gọi Phục Hưng mang đến một khí thế mạnh, tạo ấn tượng về sự hưng thịnh và nhân văn. Logo Phục Hưng gợi nhắc tới công trình kiến trúc Kim Tự Tháp vĩ đại, tam giác của sự phát triển, màu xanh thể hiện sự thân thiện với môi trường. Hình ảnh ngôi sao ở trung tâm biểu thị cho đỉnh cao, tâm điểm sáng chói. Màu vàng và màu xanh kết hợp có ý nghĩa tượng trưng cho thanh bình và hưng thịnh.

5. Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng quản trị

Mỗi thành viên của Phục Hưng phải luôn có ý thức phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức và trình độ, luôn chủ động say mê để làm chủ công việc của mình, luôn thân ái giúp đỡ nhau cùng tạo sức mạnh để cùng chung vai đưa Phục Hưng ngày càng mạnh hơn đi đến chuẩn hóa, hiện đại hóa. Để mọi thành viên của Phục Hưng luôn tự tin, tự hào khi nói: "Chúng ta là Phục Hưng!"

 

Liên kết với chúng tôi